MR. THANH TÂM

Phòng KD Suzuki Đại Việt

Hotline 24/7:  0932.6789.50

- Tư vấn xe Suzuki phù hợp nhất

- Tư vấn giá xe Suzuki tốt nhất

- Khuyến mãi tốt nhất

- Trả góp lãi suất thấp nhất

TIÊU CHÍ 'VÀNG' ĐÁNH GIÁ XE Ô TÔ TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU TỐT NHẤT

Khi mua xe, ngoài những tiêu chí hàng đầu như giá cả, chất lượng, kiểu dáng, thương hiệu,.. thì khả năng tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành cũng là một trong những tiêu chí mà người dùng quan tâm hàng đầu. Nhất là trong tình hình kinh tế hiện tại, giá xăng dầu là một vấn đề phải cân nhắc.

Các nhà sản xuất ôtô hiện đang bám sát nhau trong cuộc đua chế tạo ô tô tiết kiệm nhiên liệu nhất. Trong khi hiện nay giá xăng dầu đang có những biến động theo chiều hướng tăng dần thì khách hàng chính là người được lợi nhất từ việc các hãng ô to áp dụng những công nghệ mới.

 

1. Công suất

Theo sự đánh giá của các chuyên gia thì công suất của xe phải phù hợp với số lượng hành kháchTổng trọng lượng của xe và số người ngồi trên xe ảnh hưởng lớn đến khả năng tiết kiệm xăng. Vì vậy không ép động cơ làm việc quá sức, quá tải, dẫn đến việc tuổi thọ và chất lượng xe xuống cấp nhanh chóng.

 

2. Khung xe

Những dòng xe tiết kiệm nhiên liệu với khung xương xe thường được làm bằng chất liệu tốt và độ bền cao, nhẹ. Việc này đảm bảo cho xe hoạt động tốt trên tốc độ cao và sức nặng ổn định. Ưu tiên nhất vẫn là các mẫu xe Nhật với chất lượng thép tốt và độ bền của các chi tiết linh kiện xe cao.

3. Không gian rộng rãi

Không gian xe với nội thất rộng rãi để có thể sắp xếp vị trí ổn định và thoải mái cho hành khách trên xe. Một ví dụ điển hình là dòng xe 7 chỗ Ertiga của Suzuki, nhìn từ bên ngoài, kích thước dài x rộng x cao (4265 x 1695 x 1685 (mm)) chưa đủ thuyết phục cho một chiếc xe 7 chỗ. Tuy nhiên khi bước vào và trải nghiệm thì khách hàng sẽ nhận thấy rõ ràng sự khác biệt, xe hoàn toàn thoải máicho một gia đình nhỏ. Nhà sản xuất cũng khá “tinh ý” khi phối nội thất xe với màu sáng tạo nên không gian ấm cúng, rộng rãi và thân thiện hơn.

4. Hệ thống điều hòa

Nghe có vẻ mâu thuẫn khi chọn một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu mà lại quan tâm đến hệ thống điều hòa. Tưởng tượng trong những ngày hè nóng bức mà chúng ta phải di chuyển trên một hành trình dài thì bắt buộc hệ thống điều hòa phải thật tốt để đủ cung cấp lượng không khí làm mát cho hành khách trong xe.

Hệ thống làm mát của các dòng xe Nhật luôn được đánh giá là ổn định và hiệu suất tốt hơn, đồng thời độ bền cao và công suất hoạt động tốt cũng làm xe ít tiêu hao nhiên liệu hơn.

5. Xe với mức giá hợp lý

Thông thường chúng ta thường nghĩ xe tiết kiệm xăng phải là dòng xe mắc tiền, nhưng thực tế mà nói xe càng mắc tiền thì mức tiêu hao nhiên liệu lại càng cao vì ngoài những hệ thống sẵn có, xe còn tích hợp thêm những tính năng hiện đại khác. Chính vì vậy khi muốn sở hữu một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu thì nên lựa chọn phân khúc sedan B vì phân khúc này có giá thành hợp túi tiền hơn.

Bạn có thể quan tâm dòng xe 7 chỗ đang được giảm giá: http://suzukiciaz.com.vn/suzuki-ertiga-7-cho-361405s.html

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (1.0 / 2 đánh giá)

Top

 0932.6789.50